Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Guangzhou Kangruite Turbocharger Manufacturing and Trading Co.,Ltd. 86-186-2097-0619 energyturbocharger.sunny@gmail.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Tại sao lại sử dụng bộ tăng áp?

Tại sao lại sử dụng bộ tăng áp?

July 16, 2021

 

Bộ tăng áp cung cấp cho động cơ mật độ công suất lớn hơn và chúng hoạt động hiệu quả hơn.Về cơ bản, một bộ tăng áp được kết nối với động cơ để cung cấp cho nó nhiều sức mạnh hơn.Điều này cho phép các động cơ nhỏ hơn tạo ra nhiều mã lực và mô-men xoắn hơn.Bộ tăng áp bằng cách tận dụng không khí thải nóng của động cơ làm quay bánh xe máy nén để lấy không khí bên ngoài vào.Bộ máy này sẽ ép nhiều oxy hơn vào buồng đốt trong của động cơ để nhiên liệu ở đó có thể đốt cháy hiệu quả hơn để truyền lực đẩy nhiều hơn đến các piston dẫn động xe (máy xúc, máy ủi, máy xúc lật), đồng thời giảm lượng chất thải. sản xuất.

Ngoài ra, lợi thế cơ bản của việc sử dụng bất kỳ bộ tăng áp nào là bạn sẽ nhận được nhiều công suất hơn cho cùng một kích thước động cơ.Điều này có nghĩa là mỗi hành trình của piston trong tất cả các xi lanh sẽ tạo ra nhiều công suất hơn so với cách khác.

Động cơ có bộ tăng áp có thể tạo ra nhiều công suất hơn 30% so với động cơ không có bộ tăng áp.Vì vậy, với việc bộ tăng áp được sử dụng rộng rãi, nhiều khả năng mọi người sẽ sử dụng động cơ nhỏ hơn.Động cơ nhỏ thải ít khí thải vào không khí hơn.

Một lợi thế lớn khác của việc sử dụng turbo tăng áp là khi hoạt động tốt, chúng có thể tiết kiệm nhiên liệu!Và vì chúng đốt nhiên liệu với nhiều oxy hơn, chúng thường đốt nhiên liệu sạch hơn, tạo ra ít ô nhiễm không khí hơn.Điều này làm cho động cơ tăng áp cũng trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường.