Gửi tin nhắn
Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Guangzhou Kangruite Turbocharger Manufacturing and Trading Co.,Ltd. 86-186-2097-0619 energyturbocharger.sunny@gmail.com
Nhà máy Tour Nhận báo giá
Nhà -

Guangzhou Kangruite Turbocharger Manufacturing and Trading Co.,Ltd. Nhà máy Tour

Dây chuyền sản xuất

SHOVER LOADER - chúng tôi bán toàn bộ máy XuGong và các bộ phận của nó;Chúng tôi là một trong những đối tác của các thương hiệu lớn sau đây như WeiChai, YuChai, ShangChai, Cummins, v.v.


EXCAVATOR --- chúng tôi cung cấp và bán các bộ phận thiết bị ở các chế độ khác nhau cho trụ Cat, Hitachi, Komatsu, Kato, Sumitomo, Volvo, v.v.


Tại thành phố Quảng Châu, chúng tôi có kho hàng riêng.Nguồn cung ứng của chúng tôi rất mạnh và doanh số bán hàng được chứng minh là chuyên nghiệp với phản hồi tích cực từ thị trường.Chúng tôi có hàng sẵn sàng cả năm để giao hàng nhanh chóng.

 

Guangzhou Kangruite Turbocharger Manufacturing and Trading Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Guangzhou Kangruite Turbocharger Manufacturing and Trading Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Guangzhou Kangruite Turbocharger Manufacturing and Trading Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Guangzhou Kangruite Turbocharger Manufacturing and Trading Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3Guangzhou Kangruite Turbocharger Manufacturing and Trading Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4Guangzhou Kangruite Turbocharger Manufacturing and Trading Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

OEM/ODM

Toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​nguyên liệu đến thành phẩm đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.Tất cả các sản phẩm tuân theo ISO.Chúng tôi luôn khắt khe với chất lượng sản phẩm, luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt cho khách hàng và chú trọng đến chất liệu và kỹ thuật sản xuất sản phẩm để đảm bảo quyền lợi của khách hàng!

 

Nghiên cứu và phát triển

Của chúng tôiNhà máy đã và đang sử dụng thiết bị công nghệ cao, cao cấp để không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Guangzhou Kangruite Turbocharger Manufacturing and Trading Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0